logo-image

Niacinamide là gì? Cách sử dụng phấn bột Niacinamide nguyên chất

  • 29-10-2021

Niacinamide được biết đến là một hoạt chất vàng trong làng mỹ phẩm chăm sóc da chiếm được trọn tình cảm của hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới cũng vì thế mà hiện nay có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, cũng chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều những thương hiệu skincare đình đám bổ sung thành phần này trong sản phẩm của mình.

Niacinamide là gì?

Niacinamide là một loại Vitamin B3 hòa tan trong nước – dưỡng chất thiết yếu giúp làn da khỏe đẹp. Nó có thể kiểm soát dầu thừa và sợi bã nhờn, đồng thời làm dịu vùng da bị mẩn đỏ.

Mặc dù có hiệu quả mạnh mẽ nhưng Niacinamide không hề đem lại tác dụng phụ hoặc gây kích ứng cho làn da. Vì vậy, nó đang được đánh giá là một thành phần dưỡng da quan trọng thế hệ tiếp theo.

Phấn bột Niacinamide nguyên chất là gì và sử dụng như thế nào?

Phấn bột Niacinamide nguyên chất của Derma Factory đã áp dụng phương pháp nghiền vi mô đặc biệt để tạo nên các hạt bột mịn. Các hạt bột càng mịn thì khả năng lan truyền và hấp thụ càng tăng cao, đồng thời chúng không bị cứng hoặc kết tụ lại với nhau. 

Sản phẩm chứa 100% thành phần Niacinamide, không pha trộn bất kỳ nguyên liệu nào khác. Phấn bột Niacinamide cung cấp thành phần thiết yếu cho da, làm trắng và mờ thâm mụn hiệu quả.

Hãy trộn cùng sản phẩm dưỡng da của bạn

Nếu mỹ phẩm của bạn không đem lại hiệu quả như mong đợi, bạn muốn nâng cao hiệu quả của sản phẩm hiện có hoặc loại da của bạn đột ngột thay đổi do các tác nhân bên ngoài như tia cực tím, bụi mịn, v.v. hãy trộn thêm phấn bột Niacinamide tùy theo ý thích để tạo nên sản phẩm hoàn hảo với làn da của bạn. Chúng tôi gọi đây là sản phẩm chăm sóc da được cá nhân hóa.

Cách sử dụng

1. Chấm phấn bột vào lòng bàn tay, trộn đều với sản phẩm chăm sóc da thông thường của bạn (như toner, ampoule, serum, kem dưỡng, v.v.) và thoa lên da. Điều chỉnh liều lượng tùy theo tình trạng da và mục đích sử dụng.

2. Nếu bạn muốn chăm sóc da chuyên sâu, hãy làm ẩm một miếng bông với sản phẩm chăm sóc da thông thường của bạn, chấm phấn bột vào và thoa lên da.

3. Đối với các vấn đề phức tạp của làn da nhạy cảm, bạn có thể trộn một lượng nhỏ phấn bột Calamine cùng các loại phấn bột khác.

4. Bạn cũng có thể kết hợp với các sản phẩm dành cho cơ thể để chăm sóc da toàn thân.

※Niacinamide là một loại bột hòa tan trong nước, vì vậy nếu trộn nó với các sản phẩm gốc dầu, bột có thể không hòa tan tốt. Bạn nên trộn với các sản phẩm gốc nước để hiệu quả đạt tối đa. 

[ Tỷ lệ ]

Với 2-3 lần bơm serum và 1 lần vuốt bột, hỗn hợp cuối cùng sẽ có nồng độ 10-15%.

(2-3 lần bơm serum sẽ được khoảng 0,5 ~ 0,7g, 1 lần vuốt bột sẽ được khoảng 0,05g)

[ Gợi ý tỷ lệ pha trộn ]

Chăm sóc hàng ngày - Sản phẩm dưỡng da thông thường 5: Bột 1

Chăm sóc chuyên sâu - Sản phẩm dưỡng da thông thường 1-3: Bột 1

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản của niacinamide, đặc biệt là niacinamide Powder. Cách sử dụng cũng không quá khó, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể sử dụng niacinamide chăm sóc da hiệu quả

Bài viết liên quan