logo-image

[Q&A] Derma Factory Hyaluron 1% Serum

  • 21-06-2022

Q. Sodium Hyaluronate là gì?

A. Sodium Hyaluronate là yếu tố dưỡng ẩm tiêu biểu nhất của Hyaluronic Acid. Nó là một thành phần 'lưu trữ độ ẩm' với đặc tính hút ẩm gấp 1000 lần thể tích của chính nó. Nó cung cấp độ ẩm cho da bằng cách kéo độ ẩm từ không khí, đồng thời giữ độ ẩm từ các lớp sâu của da và giữ cho da ẩm cho một thời gian dài.

Q. Hyaluronic Acid hoạt động trên da như thế nào?

A. Hyaluronic Acid là một thành phần của tế bào cơ thể chúng ta và hoạt động như một hồ chứa nước. Nó có khả năng trữ nước tuyệt vời và khi da thiếu ẩm, nó sẽ lấy đi lượng ẩm đã lưu trữ trước đó và cung cấp cho da.

Q. Tại sao chỉ có các phân tử trung bình thấp được thêm vào?

A. Trọng lượng phân tử của Hyaluronic Acid càng cao thì khả năng hấp thụ vào da càng ít và hơn hết là độ dính tăng lên khi sử dụng. Ngược lại, phân tử lượng càng nhỏ thì khả năng thấm hút càng cao và ít dính. Vì vậy kích thước phân tử càng nhỏ thì nguyên liệu càng đắt. Để sản phẩm có hiệu quả tối đa, chúng tôi đã loại trừ các polyme và chỉ sử dụng các phân tử trung bình thấp để giữ cho làn da tươi trẻ và ẩm mịn trong thời gian dài.

Q. Tại sao chỉ tiết lộ những thành phần trên 1%?

A. Ngoại trừ một số thành phần mạnh như Retinal và Vitamin C, hàm lượng dưới 1% thường ít ảnh hưởng đến công thức và hiệu quả, vì vậy chỉ những thành phần trên 1% mới được tiết lộ.

Q. Tại sao sản phẩm có giá rẻ như vậy?

A. Tất cả các chi phí ẩn làm tăng giá mỹ phẩm (như biên độ phân phối, chi phí gói, chi phí lâm sàng, chi phí mô hình, chi phí quảng cáo, chi phí khuyến mãi, các thành phần không cần thiết) đã được chúng tôi loại bỏ. Giá bán trên thị trường chính là giá (gần như) gốc của sản phẩm. 

Q. Điều đó có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm không?

A. Câu trả lời là KHÔNG. Thay vì tốn chi phí vào thứ phụ, chúng tôi tập trung đầu tư vào nội dung bên trong sản phẩm nên chất lượng thậm chí còn tốt hơn. Mục tiêu của Derma Factory là tạo ra những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý và thể hiện đúng bản chất của mỹ phẩm. 

Bài viết liên quan