logo-image

[Q&A] Derma Factory Retinal 300ppm/1000ppm Cream

  • 08-04-2022

Q. Sản phẩm có gây kích ứng không?

A. Sản phẩm có thể gây kích ứng nhẹ. Đối với da nhạy cảm, da có thể ửng đỏ và bong tróc khi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên đây là phản ứng hết sức bình thường. Nếu có hiện tượng kích ứng, hãy sử dụng sản phẩm với lượng nhỏ cách ngày hoặc 3 ngày một lần để da thích ứng. Nếu làn da bạn cực kỳ nhạy cảm, hãy thử thoa một lượng nhỏ lên cổ tay hoặc sau tai. Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể sử dụng bình thường.Trong trường hợp vẫn còn kích ứng, chúng tôi khuyên bạn ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của ​​bác sĩ.

Q. Phụ nữ mang thai và cho con bú có thể sử dụng sản phẩm không?

A. Khả năng một số thành phần được hấp thụ qua da và ảnh hưởng đến thai nhi là rất thấp, nhưng phụ nữ mang thai có khả năng miễn dịch thấp hơn so với công chúng, vì vậy có nguy cơ bị tác dụng phụ như các vấn đề về da.

Q. Có thể sử dụng vào ban ngày không?

A. Kem dưỡng da ban đêm có chứa Retinal có thể khiến da nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với tia UV. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vào ban đêm và nếu sử dụng vào buổi sáng, hãy nhớ bôi kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn. 

Q. Có thể kết hợp Retinal với Niacinamide, AHA/BHA không?

A. Niacinamide: Có thể kết hợp chung nhưng nên dùng với hàm lượng thấp vì trong sản phẩm Retinal 300ppm / 1000ppm cream đã chứa Niacinamide.

AHA/BHA: Không nên kết hợp chung vì có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm. 

Bài viết liên quan