logo-image

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khi mua hàng cùng PLATFORMX bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

• Thanh toán bằng tiền mặt (COD) -  Thu tiền tận nơi

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt đầy đủ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng tại địa chỉ đã chọn trước. Đây là hình thức thanh toán dễ dàng nhất - phù hợp với khách hàng chưa có thẻ ATM, thẻ tín dụng, hoặc không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Hình thức thanh toán này có thể áp dụng cho khách hàng ở mọi tỉnh thành trên cả nước. 

• Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản của PLATFORMX sau khi đặt hàng trong vòng 48h (Quá thời gian trên đơn hàng của quý khách sẽ tự động hủy trên hệ thống). Đơn hàng sẽ được xác nhận qua số điện thoại của quý khách sau khi chuyển khoản thành công. Hình thức thanh toán này có thể áp dụng cho khách hàng ở mọi tỉnh thành trên cả nước. 

Khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng ghi rõ nội dung chuyển khoản như sau: “Tên khách hàng” + “Mã đơn hàng”

Thông tin công ty 

Tên người nhận: DO MINH TAN

Số tài khoản: 21956357

Ngân hàng: ACB Bank

Chi nhánh: Hà Nội

• Thanh toán bằng hình thức VNPAY

Khách hàng thanh toán trực truyến qua cổng thanh toán VNPAY bằng việc kết nối thẻ ATM, Visa, Mastercard . Đây là hình thức thanh toán tiện lợi, không cần tiền mặt. Hình thức thanh toán này có thể áp dụng cho khách hàng ở mọi tỉnh thành trên cả nước.