logo-image

Tất cả bài viết

27 bài viết.
Close filter

[TIPS] TRỜI NỒM ẨM, CHĂM DA RA SAO ĐỂ VẪN ĐẸP?

Mỗi dịp xuân sang thì chúng ta luôn phải đối mặt với tiết trời nồm ẩm, ẩm ướt và khó chịu. Thời tiết ẩm ương này đã tạo ra sự ảnh hưởng không nhỏ tới làn da của chúng ta. Vậy phải chăm sóc da như nào để da vẫn đẹp trong suốt mùa nồm?

[Q&A] TRANEXAMIC ACID LÀ GÌ? TÁC DỤNG MỜ THÂM NÁM, SÁNG DA?

Axit tranexamic là một thành phần có công dụng làm sáng da, xóa mờ sạm nám, tàn nhang, cải thiện sự đổi màu trên bề mặt.

[Q&A] BAKUCHIOL LÀ GÌ? BAKUCHIOL LÀ "RETINOL THIÊN NHIÊN"?

Nếu bạn thậm chí có hứng thú với thế giới chăm sóc da, hẳn bạn sẽ nghe mọi người ca ngợi về Bakuchiol (phát âm là buh-koo-chee-all), thành phần chăm sóc da nổi tiếng mới nhất tuyên bố có thể chữa khỏi mọi thứ từ dấu hiệu lão hóa đến sắc tố da. Nó còn được ví như là một “ Retinol thiên nhiên”. Vậy điều này có đúng không

[TIPS] MẸO CHĂM DA KHI ĐÔNG VỀ

Chu trình dưỡng da mùa đông luôn là một hot topic nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những bạn có làn da khô, thiếu độ ẩm. Thời tiết khắc nghiệt đòi hỏi bạn phải có một chu trình dưỡng da đúng cách và đúng sản phẩm. Dưới đây là một vài tips có thể giúp da của bạn luôn khoẻ mạnh suốt mùa đông.

[Q&A] CÁC LOẠI BỘT NHÀ DERMA FACTORY VÀ CÁCH DÙNG

Việc sử dụng bột trong skincare đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và theo dòng xu hướng, nhà Derma Factory cũng cho ra mắt các loại bột để dùng trong skincare và cụ thể là bột gì thì mọi người cùng đọc tiếp nha!

[Q&A] TẦM QUAN TRỌNG CỦA DOUBLE CLEANSING

Double cleansing là làm sạch kép, liên quan đến việc sử dụng hai loại chất tẩy rửa khác nhau là tẩy trang và sữa rửa mặt. Các sản phẩm tẩy trang dạng/gốc dầu (dầu tẩy trang, sáp tẩy trang,...) được ưu tiên dùng hơn cả trong bước tẩy trang có khả năng làm sạch sâu và nhiều lợi ích đi kèm.