logo-image

[Q&A] Derma Factory Glycolic Acid 5% Peeling Pad (AHA)

  • 19-07-2022

Q. Có lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm không?

A. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm có chứa Axit Glycolic, bạn nên sử dụng kem chống nắng để ngăn ngừa mụn và tổn thương da. Vì vậy, nên thoa kem chống nắng thật kỹ sau khi sử dụng miếng lót.

Q. Sản phẩm có gây kích ứng không?

A. Axit Glycolic có chỉ số pH thấp và trọng lượng phân tử nhỏ nên nhanh chóng thẩm thấu vào da và có thể gây kích ứng nhẹ. Tuy nhiên, theo thời gian, kích ứng biến mất, các tế bào da chết được loại bỏ và cấu trúc da trở nên ổn định.

Q. Phụ nữ mang thai và cho con bú có thể sử dụng sản phẩm không?

A. Việc sử dụng AHA và BHA cho phụ nữ mang thai và cho con bú đã được các bác sĩ khuyên rằng chỉ nên sử dụng với nồng độ BHA thấp hơn 2% và AHA thấp hơn 10%. Vì thế phụ nữ mang thai và cho con bú có thể sử dụng sản phẩm Axit Glycolic 5% Peeling Pad. Tuy nhiên bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé!

Q. Có thể sử dụng vào ban ngày không?

A. Tẩy da chết vào ban ngày có thể khiến da nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với tia UV. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vào ban đêm và nếu sử dụng vào buổi sáng, hãy nhớ bôi kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn. 

Q. Tại sao chỉ tiết lộ những thành phần trên 1%?

A. Ngoại trừ một số thành phần mạnh như Retinal và Vitamin C, hàm lượng dưới 1% thường ít ảnh hưởng đến công thức và hiệu quả, vì vậy chỉ những thành phần trên 1% mới được tiết lộ.

Bài viết liên quan