logo-image

[Q&A] Derma Factory Kombucha 80% Treatment

  • 13-06-2022

Q. Kombucha là gì? 

A. Kombucha là thức uống lên men tốt cho sức khỏe được sử dụng từ thời Trung Quốc cổ đại. Theo Forbes, tạp chí kinh tế của Mỹ, Kombucha được chọn là một trong 10 xu hướng thực phẩm hàng đầu cho năm 2020. Kombucha được tạo ra bằng cách lên men trà đen và chiết xuất từ ​​trà xanh với vi khuẩn axit lactic và nấm men. Kombucha lên men có chứa các axit hữu cơ, đường, vitamin và polyphenol từ trà xanh. Vì vậy, nó giúp cho làn da trở nên thông thoáng, mềm mại và săn chắc.

Q. Quá trình làm ra Kombucha diễn ra như thế nào?

A. Sản phẩm lên men Kombucha chứa nhiều dưỡng chất được chiết xuất bằng phương pháp lên men thân thiện với môi trường. Lá trà xanh nuôi trồng ở đảo Jeju được ủ trong thời gian dài. Sau đó đem đi cấy vi khuẩn axit lactic, lactobacillus và men bia, đồng thời áp dụng phương pháp lên men thân thiện với môi trường. Sau khi nuôi cấy, thu được Kombucha lên men chứa nhiều axit hữu cơ, đường và polyphenol.

Q. Tại sao sản phẩm này lại có thêm hương liệu?

A. Sản phẩm có hàm lượng Kombucha lên men cao vì thế chúng tôi đã điều chế một lượng nhỏ “hương thơm tự nhiên không gây dị ứng” để ngăn mùi đặc trưng của Kombucha. Phần lớn các sản phẩm của Derma Factory không chứa nước hoa và tinh dầu. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng giảm tối đa những mùi thơm mạnh từ các nguyên liệu thô như dầu hạt trà xanh.

Q. Xuất hiện những vệt trắng đọng trên sản phẩm?

A. Chúng tôi không dùng chất hoạt động bề mặt để giảm kích ứng làn da nhạy cảm, dẫn đến sự xuất hiện của những vệt trắng đọng trên sản phẩm. Đó là điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng, hãy lắc nhẹ trước khi sử dụng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất nhé. 

Q. Tôi có cần giữ toner Kombucha trong tủ lạnh không?

A. Điều đó là không cần thiết, bạn có thể bảo quản Kombucha ở nhiệt độ phòng. Chỉ cần để ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

Bài viết liên quan